Cam

Cam Sành

Cam Sành có lớp vỏ dày, tương đối sần sùi hơn so với cam Xoàn. Cam Sành có màu lục nhạt, khi chín có màu xanh dương, các múi thịt có màu cam. Cam Sành sau khi hái có thể bảo quản được lâu trong điều kiện tự nhiên. 



Theo các nhà khoa học, Cam Sành có tác dụng cung cấp chất Carotene làm giảm viêm khớp, trị sốt, trị cúm, trị cảm lạnh, chống lão hóa da. Đặc biệt, Cam Sành còn cung cấp vitamin A, C, B9 giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng, phòng bệnh cảm cúm
Cam Xoàn
Cam Xoàn hiện đang mang giá trị kinh tế rất cao cho người dân miền Tây. Cam Xoàn được chúng tôi bán sỉ và lẻ phân phối trên toàn quốc, sức tiêu thụ lớn nên luôn được nhà buôn đặt hàng, đặc biệt vào những tháng nghịch mùa.


Cam Xoàn chủ yếu nguồn hàng từ Vĩnh Long, có lớp vỏ mỏng, nhẵn, mẫu mã đẹp, vỏ màu xanh, khi chín ngả màu vàng chanh đậm. Cam Xoàn có mùi thơm nhẹ, chắc múi so với các loại cam Sành, cam Mật, cơm màu vàng nhạt, vị ngọt, thanh hơn Quýt. Điều đặc biệt là Cam Xoàn trái càng nhỏ ăn càng ngon.
Ăn Cam Xoàn ngoài cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, còn giúp bạn tăng cường thể lực, làm săn chắc da, tẩy sạch tế bào già yếu. Bên cạnh đó, tận dụng vỏ và hạt Cam Xoàn còn giúp bạn tẩy trắng da, đuổi muỗi rất hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.